Welcome to Blue World Preschool

Blue World Preschool là hệ thống trường mầm non chất lượng cao tại Việt Nam. Bằng tình yêu to lớn và sự thấu hiểu sâu sắc dành cho trẻ, chúng tôi xây dựng chương trình giáo dục tiên tiến và văn hóa tôn trọng sự khác biệt của bản thân, tại đó trẻ được truyền cảm hứng khám phá và sáng tạo, được gieo mầm nhân cách sống có trách nhiệm và giàu tình yêu thương.

Sứ mệnh: Blue World kiến tạo môi trường giáo dục hiện đại và an toàn cho trẻ, qua đó giúp trẻ hình thành những phẩm chất cần thiết trong giai đoạn vàng của sự phát triển: Tự tin, tự lập, tự chủ, sáng tạo, trung thực và trách nhiệm.

Tầm nhìn:Trở thành hệ thống uy tín hàng đầu của Việt Nam về chăm sóc và giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non.

Triết lý giáo dục: Yêu thương & thấu hiểu; Khai phóng tiềm năng; Nuôi dưỡng đam mê; Gieo mầm nhân cách.