Học tiếng anh với 100% giáo viên nước ngoài
27 Tháng 09
Đăng bởi:  Blue World Preschool

Học tiếng anh với 100% giáo viên nước ngoài

Chương trình học tiếng anh với 100% giáo viên Bản ngữ giúp các bé sớm tiếp cận với việc nghe và phản xạ tiếng anh trực tiếp với giáo viên nước ngoài. Các bé sẽ tự tin hơn trong việc giao tiếp tiếng anh sau này.

Nhiều nghiên cứu cũng đã chỉ ra: Trẻ từ 4-5 tuổi là thời điểm càng phải làm quen với ngoại ngữ. Vì khi đó trẻ được tạo điều kiện học ngôn ngữ thứ 2 tốt nhất. Và là giai đoạn giúp trẻ phát huy khả năng ngôn ngữ tốt nhất; Tư duy logic khi trưởng thành.

Lợi ích khi học tiếng anh với giáo viên bản ngữ

Việc tiếp thu một ngôn ngữ mới ở trẻ nhỏ sẽ khá dễ dàng và tốt hơn khi các bé được giao tiếp với 100% giáo viên bản ngữ. Những lợi ích thiết thực khi cho các bé học tiếng anh với giáo viên bản ngữ ngay từ khi còn nhỏ.
– Giúp bé tự tin giao tiếp tiếng anh
– Phát triển được song song việc học từ vựng và thực hành
– Làm quen với việc nghe nói, phản xạ
– Giúp trẻ phát âm đúng – chuẩn như người bản ngữ
– Khơi gợi sự tò mò, hiếu kỳ với những ngôn ngữ khác
– Tiếp thu ngôn ngữ thứ 3, 4 dễ dàng hơn

Chương trình học tiếng anh với 100% giáo viên bản ngữ tại Mầm non Trái Đất xanh - Blue World Preschool

– Chú trọng thực hành nhiều hơn lý thuyết
– Giao tiếp trực tiếp 100% người bản ngữ
– Phát âm chuẩn ngay từ những ngày đầu tiếp cận ngôn ngữ
– Tổ chức các hoạt động giúp các trẻ nắm bắt kiến thức nhanh
– Giáo viên vui vẻ, ân cần hướng dẫn các bé
– Cơ sở vật chất đầy đủ để các em có môi trường học tốt nhất

Mầm non Trái Đất xanh - Blue World Preschool là môi trường an toàn: đặt trách nhiệm và tình thương cao nhất để mỗi ngày con đến trường là một ngày vui, ngày hạnh phúc.