Lớp học bơi sinh tồn
28 Tháng 09
Đăng bởi:  Blue World Preschool

Lớp học bơi sinh tồn

Trẻ em rất hiếu động, rất thích khám phá, đặc biệt là những nơi có nguồn nước. Chỉ cần một chút lơ đễnh của người lớn, bé sẽ dễ dàng gặp nguy hiểm. Vì vậy việc trang bị cho trẻ các kỹ năng tự bảo vệ bản thân ở môi trường nước là đặc biệt quan trọng.

Tham gia lớp học bơi sinh tồn trẻ sẽ được trang bị các kỹ năng bảo vệ bản thân khi gặp các sự cố khi đang bơi và bình tĩnh xử lý nếu bất ngờ rơi xuống nước. Ngoài ra khi tham gia lớp học bơi sinh tồn trẻ sẽ mạnh dạn, tự tin hơn, thậm chí áp dụng được các kỹ thuật đã học để cứu người.

Để học bơi sinh tồn các bé cần có các yếu tố như sau:
– Thích nước, thường đi hồ bơi với người thân.
– Trẻ có thể trạng tốt
– Học bơi ở gần nhà để thuận tiện cho việc di chuyển
– Học bơi sinh tồn vào các khung giờ vắng người nhằm tạo sự tập trung cho bé.

Nội dung của lớp học bơi sinh tồn tại Mầm non Trái Đất xanh - Blue World Preschool
– Học làm quen với nước
– Tập thở, thổi bong bóng bằng miệng
– Tập nhảy từ trên bờ xuống nước
– Lặn dưới nước (giúp bé duy trì hơi thở lâu dưới nước)
– Bơi cao đầu, khi mệt sẽ thả ngửa bơi vào bờ mà không cần dùng phao

Trường mầm non Trái Đất Xanh - Blue World Preschool sẽ là một sự lựa chọn đáng tin cậy mà quý phụ huynh có thể đăng ký cho trẻ tham gia lớp học bơi sinh tồn.